Vui lòng không sao chép nội dung từ website này.Đóng
Đóng
MENU

Thông tin

Trang chủ  /  Tin tức  /  Thông tin

manager 08/11/2021

5 lý do bạn nên có ngay một quầy bar trong căn bếp hiện đại

Thông thường, chủ nhà sẽ trang trí nội thất theo nhu cầu của họ và chức năng của một căn phòng. Nhưng nếu chỉ đáp ứng những nhu cầu thông thường, không gian sống sẽ thiếu đi những đặc điểm thú vị và bạn cũng sẽ “chóng chán” những thiết kế này. Vì thế, hãy phát triển những ý tưởng đáng kinh ngạc hơn để “thổi luồng gió mới” vào thiết kế ngôi nhà của bạn.

Nhiều người thích dành thời gian của họ để vào bếp. Căn bếp không chỉ là nơi để nấu nướng hoặc dọn dẹp, hay để dùng bữa trong ngôi nhà. Phòng bếp còn có thể là một trung tâm thu hút sự chú ý dành cho ngôi nhà của bạn. Do đó, việc thiết kế và bài trí trong phòng bếp là hết sức quan trọng, nhất là nếu bạn muốn ngôi nhà của mình tăng giá trị đáng kể. Vì thế, dưới đây là năm lý do bạn nên có một quầy bar trong căn bếp hiện đại.

Bạn có thể cảm thấy không gian với tất cả xoong nồi trong nhà bếp bị giới hạn. Với tất cả các thiết bị mà bạn muốn sử dụng khi nấu ăn, bạn sẽ cần một nơi để đặt mọi thứ cần thiết và giữ chúng gần trong tầm tay. Vì vậy, bạn sẽ cần nhiều bề mặt hơn để làm việc và sắp xếp một cách thoải mái. Thay vì làm lộn xộn mặt bàn, tại sao không thêm một quầy bar trong bếp sẽ để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn? Bạn có thể sử dụng quầy bar cho bất cứ việc gì, chỉ cần tận dụng tối đa chức năng của nó.

Nếu đang vội, bạn sẽ không có thời gian ngồi xuống bàn để ăn uống tử tế và thoải mái. Vì thế, bạn sẽ muốn làm một bữa sáng nhanh chóng và đơn giản hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần một nơi để dùng bữa một cách thuận tiện. Hãy xem xét một giải pháp thay thế.

Thay vì ngồi ở bàn ăn, bạn có thể ngồi ngay tại quầy bar trong bếp. Với một vài chiếc ghế đẩu và một chiếc khăn trải bàn, bạn vừa có thể trang trí cho căn phòng, vừa thiết kế được một nơi phù hợp để dùng bữa. Bạn có thể làm mọi thứ trong nhà bếp và không lãng phí thời gian.

Một yếu tố khác cần tính đến là có một quầy bar trong bếp, việc di chuyển bát đĩa và dao kéo sẽ dễ dàng hơn nhiều. Điều này có nghĩa là các chuyển động cơ bản, đơn giản và hiệu quả trong nhà bếp.

Bạn thậm chí có thể chỉ cần đứng một chỗ và làm nhiều việc tại quầy bar trong bếp.

Chia sẻ bài viết:

VCR LAND

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc: 24/24
Thứ 2 - Chủ nhật