Vui lòng không sao chép nội dung từ website này.Đóng
Đóng
MENU

Thông tin

Trang chủ  /  Tin tức  /  Thông tin

ngocviet 24/03/2022

6 Lý do nên đầu tư vào đất

Ngoài thị trường hiện tại có rất nhiều ác khoản đầu tư khác nhau, nó có thể tạo ra nguồn lợi lớn cho những nhà đầu tư. Dù vậy, thị trường đất lại chính là khoản đầu tư mang lại nguồn lãi khổng lồ lớn nhất.

Vậy hãy cùng Vcrland tìm hiểu những lý do giải thích cho việc thị trường đất luôn là một khoản đầu tư tốt nhất.

Dự án Salaphumy

 1.Tiết kiệm chi phí ban đầu

Việc mua đất tốt cũng giúp cho bạn có một tài sản tiết kiệm giá trị lớn, trên lý thuyết giá đất ngày càng tăng lên.

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc mua nhà và đất là tiết kiếm thuế trước bạ. Mua nhà đã xây nghĩa là bạn phải đóng thuế cho cả nhà và đất, nhưng mua đất trọn gói bạn chỉ phải đóng thuế giá trị đất, vì nhà chưa được xậy. Việc này giúp cho người mua tiết kiệm được một khoản tiền lớn.

2. Yêu cầu chi phí khấu hao

Lợi ích lớn nhất khi đầu tư đất có thể là yêu cầu khấu hao, nó như môt khoản đầu tư hơn là mua một bất động sản đã hình thành.

Các khoản khấu trừ thuế có thế được yêu cầu đối với các tài sản có thể khấu hao, gồm các chí phí xây dựng, phụ kiện đồ đạc trong nhà. Vậy nên trước khi xuống tiền đầu tư, cần lập danh sách để tính toán các chi phí khấu hao.

3. Nằm ở các khu vực tăng trưởng

Mua một dự án bất động sản mới khi nếu nó là dự án có nhiều giai đoạn có nghĩa là bạn có thể đi trước đón đầu và có tiềm năng tăng vốn lớn trong dài hạn.

Cũng cần xem xét cẩn thận tình hình quy hoạch cho khu vực trước khi tìm hiểu và mua đất, và việc mua đất ở giai đoạn đầu của dự án giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí hơn so với các giai đoạn sau.

4. Người thuê thích nhà mới hơn nhà đã hoàn thành

Đa số chúng ta ai cũng yêu thích sự lôi cuốn của sự sóng bóng và mới mẻ.

Chắc chắn rằng việc đầu tư và bán đất sẽ tạo cho nhà đầu tư cảm giác thứ gì đó mới mẻ, thay vì mua một căn nhà đã hình thành, nhà đầu tư sẽ mất một khoản chi phí để tu sửa theo ý mình. Ngược lại, nhà đầu tư sẽ tha hồ và tự do sử dụng khu đất theo ý mình.

5. Có lợi cho các hoạt động cho thuê

Là một chủ nhà, bạn có muốn thu hút được những khách thuê chất lượng cao, những người sẽ ở lâu dài. Trong thời đại dịch đang căng thẳng, thực tế thấy rằng nhu cầu nhà đất tăng cao vì cuộc sống ở những nơi thoáng đãng rộng rãi có lợi ích rất nhiều cho sức khỏe.

Vì lý do trên, ngày càng nhiều nhà đầu tư muốn tìm mua đất ở những khu vực ngoại ô và nông thôn để xây nhà. Một lựa chọn khác cho nhà đầu tư là xây dựng nhà trên khu đất mới và cho thuê lại.

6. Chi phí bảo trì thấp

Những căn nhà đã cũ thường xuống cấp rất nhanh vì có thể hôm nay hỏng chỗ này, mai hỏng chỗ khác. Rất khó để có thể tính toán chi tiết chi phí bảo trì và nâng cấp cho những căn nhà này. Thậm chí những khoản phí này có thể có thể vượt chi phí mua nhà.

Vì vậy, việc đầu tư mua khu  đất mới sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc bảo trì. Với cùng số tiền cho việc bảo trì, bạn có thể gửi tiết kiệm hoặc đầu tư vào một tài sản khác.

 

Chia sẻ bài viết:

VCR LAND

Bài viết liên quan

 •   Thị trường

  Thị trường bất động sản thị xã Phú Mỹ – Bà Rịa – Vũng Tàu đã sôi động trở lại khi hạ tầng giao thông được phê duyệt. Và đây còn là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất, được mệnh danh là “Thành phố cảng biển quốc tế” lớn duy nhất tại Việt […]

 •   Thông tin

  Bên cạnh những trường hợp đặc biệt chuyển mục đích sử dụng đất không phải xin phép cũng có nhiều trường hợp chuyển mục đích sử dụng đất phải được phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Khi đó, người có nhu cầu sẽ phải chuẩn bị hồ sơ và tiến hành việc […]

 •   Phong thủy

  Căn phòng hình tròn là một trong những không gian khó thiết kế nhất. Tìm đồ nội thất và cách bài trí phù hợp có thể là một thách thức nan giải vì hình dạng và kích thước đặc biệt của căn phòng. Ưu và nhược điểm của căn phòng hình tròn Ưu điểm Phòng […]

 •   Thông tin

  Từ xưa đến nay, việc xem hướng nhà hợp tuổi là một vô cùng quan trọng. Bởi theo quan niệm dân gian, nếu chọn được hướng nhà phù hợp với gia chủ thì cuộc sống gia đình sẽ may mắn sung túc, công việc làm ăn sẽ phất lên như “diều gặp gió”. Còn nếu […]

 •   Phong thủy

  Hầu hết chúng ta đều có TV trong nhà và TV thường được treo trên bức tường trung tâm trong phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn. Một câu hỏi đặt ra là: Bạn phải làm gì với bức tường phía sau TV của mình? Hãy khám phá 6 ý tưởng trang trí tường đằng sau TV […]

Thời gian làm việc: 24/24
Thứ 2 - Chủ nhật