Vui lòng không sao chép nội dung từ website này.Đóng
Đóng
MENU

Phong thủy

ngocviet 01/04/2022

7 nguyên tắc phong thủy kéo vận may vào nhà năm 2022

Để thu hút sự may mắn và tài lộc vào nhà, dưới dây là một số bí quyết giúp bạn làm được điều đó mà không cần phải mua sắm, cải tạo quá nhiều gây tốn kém chi phí.

  1. Không có cây khô héo hoặc chết

collov-home-design-qWXGmMRe4so-unsplash

Không gian trong nhà bạn chắc chắn sẽ đẹp và thu hút hơn bởi điểm nhấn là một vài cây xanh trong nhà. Màu xanh của cây cũng làm cho màu sắc trong căn phòng cũng trở nên hài hòa, cân bằng hơn. Thật tuyện vời nết bạn có những chậu cây xanh đẹp trong phòng, nó giúp lưu thông dòng chảy năng lượng.

Nhưng nếu bạn là người lười chăm sóc bạn nên chọn nhưng loại cây có sức sống cao hoặc không nên đặt cây trông nhà. Vì nếu như lưu giữ bất kỳ cây khô héo nào, nó tượng trưng cho cái chết và sẽ mang lại năng lượng tiêu cực vào nhà của bạn.

2. Ngôi nhà ngăn nắp sẽ có phong thủy tốt

8-3-4-800x475

Dọn dẹp toàn bộ ngồi nhà là điều mà người châu Á thường làm mỗi năm một lần vào dịp mùa xuân năm mới. Chúng ta phải tạo cho ngồi nhà có nguồn năng lượng sạch và tích cực để phát triển trong không gian. Vậy nên, hãy thỉnh thoảng hãy dành chút thời gian dọn dẹp ngôi nhà của bạn, để tẩy sạch nguồn năng lượng cũ và  đón những “luồng năng lượng” tươi mới  đến với ngồi nhà.

3. Đảm bảo dòng chảy năng lượng lưu thông thuận ở cửa chính

collov-home-design-NTaF5rBmlyE-unsplash

Cửa chính được xem là nơi nguồn năng lượng tốt chảy vào nhà, nếu bị một vật nào đó cản trở như chậu cây cũ, tượng gỗ, kệ giày dép…sẽ khiến dòng năng lượng bị cản trở. Hãy luôn tạo một lối đi thông thoáng và hấp dẫn để cho năng lượng có thể tràn vào nhà bạn  mà không bị cản trở bởi bất kỳ vật cản dòng năng lượng nào. 

4. Đảm bảo nắp bồn cầu luôn hạ xuống khi không sử dụng

Mục đích của việc này ngoài việc sạch sẽ, theo quan niệm phong thủy, nó còn tưởng trưng cho năng lượng tốt hay của cải trôi tuột ra khỏi nhà của bạn.

5. Sửa chữa các thiết bị hỏng hóc

Đảm bảo các thiệt bị ánh sáng, bếp nấu, đặc biệt là hệ thống nước trong nhà đều hoạt động bình thường. Nếu hư hỏng hoặc không thể sửa chữa, hãy loại bỏ hoặc thay thế nó đẻ ngăn chặn năng lượng tiêu cực trong không gian của bạn

6. Xác định vị trí tài lộc trong nhà và cảnh quan thu hút năng lượng tích cực

Hãy tự tạo một khu vực thu hút tài lộc trong nhà theo những nguyên tắc phong thủy. Dưới đây là một số ời khuyên  cho bạn:

 – Vị trí tài lộc dùng tường làm chỗ dựa: Nên để vị trí tài lộc dựa vào tường. Điều này tượng trưng cho việc bạn sẽ nhận được hỗ trợ và nhận được sự giúp đỡ của các “quý nhân phù trợ” xung quanh bạn. Nếu như vịt rí tài lộc không có bức tường làm chỗ dựa, nó sẽ dẫn đến sự thất thoát tiề tài của cải.

 – Vị trị tài lộc tránh xa cửa sổ và cửa ra vào: Hãy đặt vị trí tài lộc tránh xa cửa ra vào, cửa sổ mở vì nó có thể khiến năng lượng  bị phân tán. Một vị trí đẹp là một  nơi vắng vẻ, không có chuyển động trong nhà có thể nâng cao vị thế tài lộc của bạn.

 – Tránh vị trí lộn xộn: hãy đảm bảo cho vị trí tài lộc không bị lộn xộn và ổn định. Ngoài ra, phải giữ cho khu vực ít lộn xộn nhất có thể, tạo ra nguồn năng lượng tích cực thu hút tài lộc.

god-of-wealth-feng-shui

 – Tránh vị trí dưới dầm hay cột nhà: Đảm bảo vị tri tài lộc không bị áp chế bởi dầm hay cột nhà phía trên nó. Cho dù bạn có đặt thần tài hay cóc ngậm tiền, của cải sẽ không đến mà ngược lại nó có thể suy giảm tài lộc vì bị áp chế.

 – Vị trí sáng sủa, được chiếu sáng: Không nên đặt ở nhưng nơi thiếu ánh sáng, nơi tối tăm ảm đạm. Nếu để tinh trạng trong thời gian dài, nó sẽ tích tụ nguồn năng lượng tiêu cực, vận khí gia chủ giảm sút. Tránh đặt những cây khô héo ở vị trí này.

Khi tìm thấy vị trí này, hãy trang trí những biểu tượng tượng trung cho sự giàu có sung túc như: Cóc ngậm tiền, tiền vàng, Phật cười….

7. Treo những bức tranh thác nước tượng trung cho sự giàu có, tiền bạc

Theo phong thủy việc treo những bức tranh thác nước trong phòng khách sẽ thu hút tài lộc vào nhà. Cũng cần chọn bức tranh có dòng nước có hướng chảy vào nhà, thay vì chảy ra bên ngoài vì nếu sai hướng có thể mất đi của cải, tiền tài của gia chủ.

 

Chia sẻ bài viết:

VCR LAND

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc: 24/24
Thứ 2 - Chủ nhật