Vui lòng không sao chép nội dung từ website này.Đóng
Đóng
MENU

Thông tin

Trang chủ  /  Tin tức  /  Thông tin

ngocviet 01/04/2022

Bí quyết kiếm tiền từ thị trường cho thuê bất động sản

Trong bất động sản  thị trường cho thuê nhà trọ, căn hộ, chưng cư luôn là phân khúc đem lại dòng tiền ổn định. Tuy nhiên, dể có thể duy trì sự ổn định, cần có những chiến lược phù hợp.

ebd2fc618b8204162a7905cfeddb9679_XL

 1. Dọn dẹp thường xuyên

Bạn cần có một lịch trình dọn dẹp thường xuyên để giữ cho tài sản luôn trong trạng thái tốt nhất, đặc biệt là trong trường hợp chưa có khách thuê. Điều này bạn có thể tự làm hoặc nếu  bạn không có thời gian và không gian bất động sản rộng lớn bạn có thể thuê dịch vụ dọn dẹp chuyên nghiệp.

Những khu vực có mật độ dân cao cần có lịch trình dọn dẹp thường xuyên. Những khu vự được ưu tiên dọn dẹp thường xuyên như: nhà để xe chung, cầu thang và các khu vực vệ sinh chung vì những nơi này được sử dụng nhiều, dễ bị hư hỏng hơn.

Xử lý rác thải cũng là vấn đề cần được ưu tiên được làm rõ ngay tử đầu với người thuê nhà. Trong thự c tế, trong hợp động thuê tài sản đều bao gồm các phí vệ sịnh.

 2. Thuê người quản lý tài sản

Nếu bạn không có thời gian, hãy thuê các đơn vị quản lý tài sản. Việc này đặc biệt có lợi khi bạn có nhiều tài sản cho thuê và sẽ rất mất thời gian để ban quản lý những tài sản này cùng lúc.

Việc thuê người quản lý tài sản này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thời gian để làm những việc khác.  Người quản lý có thể giúp bản làm những việc cần thiết khác như làm hợp đồng, kiểm tra, thu tiền, thanh toán….

 3. Thực hiện kiểm tra tài sản định kỳ

Hãy lên lịch trình kiểm tra tài sản định kỳ từ 3 đến 6 tháng một lần. Mục đích của việc này là quản lý tài sản và xác định được vấn đề bảo trì thuộc trách nhiệm của họ, cũng như tính phí hao mòn với người thuê trong trường hợp hư hỏng. 

Kiểm tra định kỳ là một cách hiệu quả cho cả 2 bên chủ sở hữu và người thuê, nhằm bảo quản tài sản và giảm thiệu thiệt hại chi phí sửa chữa.

Điều cần thiết cho việc kiểm tra định kỳ được thuận tiện là phải báo trước cho người thuê biết trước lịch trình. Cần giữ cho cuộc kiểm tra minh bạch và  đảm bảo quyền lợi của đôi bên.

 4. Sử dụng vật liệu đảm bảo chất lượng

Khi xây dựng bạn nên chọn các vật liệu đảm bảo chất lượng để giữ tài sản không bị hao mòn hoặc hỏng hóc quá nhanh, giảm bớt chi phí bảo trì sửa chữa.

Thay vì chọn những vật dụng, vật liệu rẻ tiền hãy tìm những vật dụng tốt chất lượng. Điều này giúp đảm bảo tuổi thọ của tài sản, giúp tăng niềm tìn với khách hàng cũ và có thêm có hội tìm khách hàng tiềm năng.

 5. Lập ngân sách duy trì tài sản

Các dịch vụ dọn dẹp, thuê người quản lý… hay sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng rất tốn kém, ngân sách cho những việc này sẽ tương đối cao Vậy nên hãy lập ngân sách cho nhưng việc này thật kỹ lưỡng. Nếu không chuẩn bị kỹ lưỡng bạn hoàn toàn có khả năng bị giảm lợi nhuận bởi các khoản chi phí phát sinh quá cao.

Giữ cho bất động sản cho thuê luôn trong tình trạng tốt nhất  sẽ duy trì được giá trị của nó, đồng thời thu hút được nhiều khách hàng hơn. Muốn làm được điều này, hãy quản lý tất cả các khoản chi phí một cách cụ thể và hợp lí.

 

Chia sẻ bài viết:

VCR LAND

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc: 24/24
Thứ 2 - Chủ nhật