Vui lòng không sao chép nội dung từ website này.Đóng
Đóng
MENU

Thông tin

Trang chủ  /  Tin tức  /  Thông tin

manager 12/11/2021

Cách vay tiền mua nhà thông minh, "tạm biệt" nỗi lo nợ nần

Vay tiền mua nhà thông minh sẽ giúp bạn giảm được áp lực, nhanh chóng trả hết nợ. Bạn đã có kế hoạch, bí quyết riêng cho mình chưa? Nếu bạn đang băn khoăn hay gặp khó khăn về vấn đề vay tiền mua nhà, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách “đánh bay” nỗi lo lắng khi vay tiền mua nhà.

Thời điểm để vay tiền mua nhà

Vay tiền mua nhà là một trong những phương án tối ưu nếu bạn không đủ kinh phí để thanh toán một lần. Tuy nhiên, việc vay tiền mua nhà này chỉ nên thực hiện khi bạn đang có một công việc tốt, thu nhập ổn định hàng tháng và đặc biệt nhất là trong tay bạn có ít nhất 30 – 50% giá trị căn nhà bạn dự tính mua.

Vay tiền mua nhà có khiến bạn trở thành con nợ không?

Vay tiền mua nhà mà không có kế hoạch rõ ràng, cụ thể chắc chắn sẽ biến bạn trở thành một con nợ. Trung bình giá trị khoản vay mua nhà thường rơi vào khoảng vài trăm triệu đồng cho đến vài tỷ đồng. Với những người có mức thu nhập thấp hoặc công việc không ổn định thì hẳn việc thanh toán khoản vay hàng tháng không hề dễ dàng, phải gồng mình lên để trả nợ. Do đó, vấn đề nên hay không vay tiền mua nhà vẫn khiến bao người đau đầu.

cách vay tiền mua nhà thông minh

Ngoài ra, khi lựa chọn vay tiền mua nhà, bạn phải chịu sự ràng buộc bởi những điều khoản giữa bên cho vay và bên vay. Bạn sẽ gánh trên vai một khoản nợ lớn và tồn tại tâm lý không được thảnh thơi, luôn nghĩ đến việc nhanh chóng kết thúc chuỗi ngày này. Đây là tâm lý chung của bao người.

Vay tiền mua nhà thông minh để “tạm biệt” cảnh nợ nần

Trước khi vay tiền mua nhà bạn cần có một khoản tiền

Mua nhà là quyết định quan trọng của đời người. Trừ trường hợp bạn được bố mẹ mua cho thì tốt nhất trước khi mua nhà bạn nên có sẵn một khoản tiền. Đây là yếu tố đầu tiên trong cách vay tiền của người mua nhà thông minh.

cách vay tiền mua nhà thông minh

Bạn mua nhà vài tỷ thì bạn không thể vay 100% số tiền đó. Nếu bạn đi làm được một thời gian mà vẫn không dư được một ít thì thật đáng trách. Dù bạn cần mua nhà giá rẻ thì cũng không thể nghĩ đơn giản số tiền ít sẽ trả nợ được. Bạn sẽ phải trả nợ cả đời nếu bạn không biết tiết kiệm và kế hoạch chi tiêu rõ ràng.

Nhờ sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè

Sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân và gia đình luôn là vị cứu tinh tuyệt vời của bạn khi muốn vay tiền mua nhà.

cách vay tiền thông minh

Số tiền vay mua nhà hẳn không ít. Vì thế, huy động mỗi người một ít chắc cũng không quá khó khăn. Đây chính là tuyệt chiêu để bạn không phải trả lãi suất vay mua nhà quá cao.

Vay tiền mua nhà từ ngân hàng

Vay ngân hàng chính là giải pháp cuối cùng nếu không thể xoay sở thêm được nữa. Bạn hãy nhớ rằng lãi suất khi vay ngân hàng luôn phải được chú ý. Chẳng hạn bạn tìm ngân hàng nào đó với lãi suất vay mua nhà thấp chẳng hạn. Việc này cũng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc trả nợ.

Chia sẻ bài viết:

VCR LAND

Bài viết liên quan

 •   Thị trường

  Hiện nay, phân khúc nhà ở vẫn là phân khúc hấp dẫn, đặc biệt là nhà liền thổ trong các khu dân cư được quy hoạch bài bản đáp ứng nhu cầu an cư và kinh doanh cùng tiềm năng tăng giá tốt sẽ được ưa chuộng vì tính thanh khoản cao và có khả […]

 •   Thị trường

  Thời gian thực hiện thủ tục hành chính cấp sổ đỏ, sổ hồng là bao lâu? Theo khoản 40 Điều 2 Nghị định 01/2017/NĐ-CP (bổ sung Điều 61 Nghị định 43/2014/NĐ-CP) quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật đất đai như sau: Điều 61. Thời gian thực hiện thủ tục hành […]

 •   Thông tin

  File mẫu hợp đồng mua bán nhà đất chuẩn nhất. Hợp đồng mua bán nhà đất như thế nào bị xem là giả tạo. Các vấn đề về tranh chấp nhà đất thường gặp. CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc HỢP ĐỒNG MUA BÁN NHÀ […]

 •   Thông tin

  Có nhiều người đã mua đất rồi nhưng mới giật mình khi tôi chia sẻ “5 lưu ý khi mua đất nền dự án“. Bởi lẽ có nhiều nhà đầu tư lướt sóng họ chưa thật sự hiểu. Nguyên nhân có thể họ không nắm vững pháp lý hoặc nghe tư vấn không rõ ràng. […]

 •   Thị trường

  Ngày 16.8 Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản 5241/VPCP-CN truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Lê Văn Thành về việc giao cơ quan có thẩm quyền đầu tư tuyến đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu và Thủ Thiêm – Long Thành. Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Giao thông vận […]

Thời gian làm việc: 24/24
Thứ 2 - Chủ nhật