Vui lòng không sao chép nội dung từ website này.Đóng
Đóng
MENU

Thị trường

trang 01/07/2022

Đánh giá tiềm năng dự án Sala Phú Mỹ Park Residences

Theo các chuyên gia nhận định Sala Phú Mỹ Park Residences là dự án bất động sản thuộc phân khúc nhà phố có tiềm năng tại Tx.Phú Mỹ, Bà Rịa _ Vũng Tàu. Với thế mạnh nằm trong trung tâm của Thành phố Cảng biển Quốc tế Cái Mép – Thị Vải, Salaphumy được đánh giá là nơi đầu tư xứng đáng nhất.

Những thế mạnh nào giúp Sala Phú Mỹ được đánh giá cao như vậy?

Tiềm năng bất động sản Phú Mỹ trong tương lai

Với lợi thế là Cảng Cái Mép – Thị Vải, một trong những cảng biển sâu duy nhất tại Việt Nam nói chung và Đông Nam Á nói riêng. Là cảng duy nhất tại Việt Nam đủ điều kiện để trở thành cảng trung chuyển quốc tế, nơi tiếp nhận các con tàu siêu trường, siêu trọng đến và đi trực tiếp các thị trường Châu Mỹ, Châu Âu. Phú Mỹ trong tương lai sẽ trở thành một Thượng Hải, Busan của Việt Nam.

cảng cái mép thị vải

Thị xã Phú Mỹ nằm trong trung tâm tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam gồm 4 tỉnh: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai. Kinh tế của TX Phú Mỹ được đánh giá là một trong những vùng phát triển mạnh mẽ và năng động bậc nhất cả nước. Thị xã Phú Mỹ có các khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Phú Mỹ 1,2,3; khu công nghiệp Châu Đức, KCN Mỹ Xuân. Riêng công nghiệp điện – khí – đạm Phú Mỹ đang sản xuất tới 40% sản lượng điện của cả nước.

Siêu Dự án Tổ hợp lọc hóa dầu Long Sơn với diện tích khoảng 464ha và tổng vốn đầu tư khoảng 6 tỉ USD đang được tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đẩy mạnh xây dựng. Đây là tổ hợp hóa dầu được tích hợp hoàn chỉnh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam và chiếm vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp nặng của Việt Nam trong những năm sắp tới.

Vị trí độc tôn của dự án Salaphumy Park Residences

Dự án Sala Phú Mỹ Park Residences – Bà Rịa Vũng Tàu nằm giữa 2 trục đường huyết mạch là Quốc Lộ 51 & Liên Cảng Cái Mép – Thị Vải, kết nối trực tiếp với Cao Tốc Bến Lức – Long Thành thông qua cầu Phước An, chỉ ít phút là có thể di chuyển đến Cảng nội địa Đức Hạnh. Dự án Sala Phú Mỹ kết nối với thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các tỉnh Miền Tây chưa đến 1 giờ.

vị trí dự án sala phu my

Tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận từ dự án Sala Phú Mỹ

Thị xã Phú Mỹ hiện là thành phố cảng biển quốc tế và là khu đô thị công nghiệp có tiềm năng phát triển mạnh. Tính đến năm 2025 khi hệ thống giao thông hoàn thiện, Trung tâm logistics Cái Mép Hạ hoàn thành sẽ khiến cho các lao động và chuyên gia trong ngoài nước đổ về đây làm sinh sống làm việc.

Các phân khúc bất động sản Phú Mỹ: đất nền, nhà phố, shophouse, biệt thự đã nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư. Đây là thời điểm vàng để đón đón sóng hạ tầng, bất động sản liền kề khu công nghiệp đang có giá trị cao, đón đầu làn sóng nhà ở của công nhân, chuyên gia nước ngoài, kỹ sư…. Trong đó, dự án Sala Phú Mỹ là một trong những sản phẩm đáng đầu tư với vị trí, pháp lý và giá thành tốt nhất tại thời điểm này.

vi trí tiềm năng sala phu my

Dự án Salaphumy Park Residences hưởng lợi từ hạ tầng giao thông đồng bộ

Dự án kết nối nhanh chóng với khu vực trọng yếu bằng hệ thống cao tốc như: Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt và Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

  • Cách Sân Bay Long Thành: 15 phút
  • Quốc lộ 51: 3 phút
  • Đường Liên Cảng Cái Mép – Thị Vải: 5 phút
  • ảng nội địa Đức Hạnh: 7 phút
  • Cách UBND Long Thành: 10 phút
  • Cách Khu công nghệ cao Nhật Bản: 20 Phút
  • Cách KCN An Phước: 15 phút
  • Cách chợ Mới Long Thành: 8 phút
  • Cảng Quốc tế Cái Mép – Thị Vải: 10 phút

sân bay long thành

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định phê duyệt Quy hoạch tổng thể Cảng Cái Mép – Thị Vải một trong 21 cảng hiếm hoi trên thế giới có thể đón tàu Container tải trọng 200.000 tấn, sẽ đón đầu hàng loạt dự án dồn dập đổ bộ được triển khai quyết liệt, cụ thể:

Quốc lộ 51 hiện đang giữ vai trò là tuyến đường xương sống kết nối Biên Hòa – TP HCM với Bà Rịa – Vũng Tàu, tuyến đường tập trung chính của 15 khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Cầu Phước An nối thị xã Phú Mỹ với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai bằng đường xuyên qua các cảng biển hiện hữu để gặp cao tốc Bến Lức – Long Thành từ miền Tây đi lên.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được chia làm hai đoạn đường kết nối: Đoạn 1 từ thị xã Phú Mỹ đến TP Vũng Tàu chiều dài 31km. Đoạn 2 từ Biên Hòa (Đồng Nai) đến thị xã Phú Mỹ có tổng chiều dài tuyến 46,8 km.

Các dự án đường kết nối đã và đang thi công như đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải (giai đoạn một), đường Phước Hòa – Cái Mép, dự án đường 991B (điểm đầu giao với đường Hội Bài – Tóc Tiên, điểm cuối giao với đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải). Tất cả hàng hóa sẽ được vận chuyển ra QL51 và ra tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và kết nối với khu công nghiệp Long Sơn (TP Vũng Tàu).Quốc lộ 56 – tuyến tránh TP Bà Rịa.

Các tuyến đường lớn khác cũng thuộc quy hoạch của tỉnh gồm đường Vành đai 4 đi qua địa giới hành chính của 12 huyện thuộc năm tỉnh, đường Vành đai 3, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ…

Chia sẻ bài viết:

VCR LAND

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc: 24/24
Thứ 2 - Chủ nhật