Vui lòng không sao chép nội dung từ website này.Đóng
Đóng
MENU

Tìm hiểu các dự án bất động sản mới nhất

VRCLand lựa chọn cho bạn các dự án bất động sản chất lượng và mới nhất đang trong quá trình mở bán. Bạn có thể xem thông tin từng dự án và liên hệ ngay với VRCLand để được tư vấn chi tiết.

5 dự án

 •   Đang mở bán

  Long Island Hồ Tràm

  Bà Rịa Vũng Tàu

  Nằm trong dự án Novaworld Hồ Tràm, phân kỳ Long Island chính thức ra mắt vào tháng 5/2022 đây là phân kỳ thứ 6 trong tổ hợp dự án trước đó là các phân kỳ The Tropicana, Wonderland, Habana Island, Morito và Binh Chau Onsen.

  666

 •   Đang mở bán

  Richland Residence

  Bình Dương

  Richland Residence do Kim Tinh Group làm chủ đầu tư là dự án đất nền được quy hoạch trên quỹ đất vàng 15,46 ha. Toạ lạc dự án nằm tại vị trí đắc địa Phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

  999

 •   Đang mở bán

  Elegance Town

  Đồng Nai

  Khu phố thương mại Elegance Town nằm trong tổng thể quy hoạch Khu đô thị Tam Phước có quy mô 3ha, thuộc địa phận xã Tam Phước, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

 •   Đang mở bán

  Salaphumy Park Residences

  Bà Rịa - Vũng Tàu

  Sở hữu vị trí độc tôn giữa "Thành phố Cảng biển Quốc tế", Khu đô thị Sala Phú Mỹ Residences mang đậm dấu ấn khu dân cư đẳng cấp 5 sao sang trọng đầu tiên độc nhất tại Phú Mỹ

  226

 •   Đang mở bán

  Bình Châu Onsen

  Vũng Tàu

  Bình Châu Onsen là một trong 10 phân khu của Novaworld Hồ Tràm. Đặc điểm nổi bật nhất của Onsen là được thừa hưởng mạch nguồn khoáng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe. Đây là tài sản hiếm có cho ngành du lịch nghỉ dưỡng lên ngôi.

  500

Thời gian làm việc: 24/24
Thứ 2 - Chủ nhật