Vui lòng không sao chép nội dung từ website này.Đóng
Đóng
MENU

Thông tin

Trang chủ  /  Tin tức  /  Thông tin

ngocviet 14/04/2022

Nghề môi giới đem lại những gì cho các nhà đầu tư bất động sản?

Để hoạt động độc lập trên thị trường bất động sản sẽ rất khó giúp các nhà đầu tư đat được thành công. Đó là lý do lĩnh vực này cần đến các nghề nghiệp khác, đặc biệt trong đó là nghề môi giới.

cd1f8c4eb3a6492b07f240651cbe3da2_XL

Dưới đây là tổng hợp của các chuyên gia trang bất đông sản Realtytimes về những lợi ích cũng như khả năng mà các nhà môi giới có thể đem lại cho những người tham gia thị trường bất động sản.

 1. Giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng

  Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, cơ hội để bạn thành công trên thị trường bất động sản càng cao. Tuy nhiên, để tiềm cận khách hàng tiềm năng theo cách đơn thuần thì sẽ rất khó.
  Do đó, cách tốt và hiệu quả nhất là thuê một nhà môi giới bởi họ là những người có kinh nghiệm, chuyên môn cao trong việc tiếp thị cũng như tìm kiếm khách hàng mới. Việc này cũng giúp bạn tiếp kiệm thời gian để làm những công việc khác.

 2. Có tiềm năng bán tài sản giá trị cao

  Thay vì loay hoay tìm giá bán phù hợp cho tài sản thì việc thuê nhà môi giới chuyên nghiệp sẽ giúp bạn định giá được tài sản của bạn nhanh chóng và phù hợp. Bạn sẽ phải mất những khoản phí hoa hồng hoặc các chi phí khác được hai bên thương lượng từ trước, ngược lại bạn có thể bán được tài sản của mình với mức giá cao hơn kỳ vọng của bản thân.

 3. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức trong việc tiếp thị.

  Nếu việc đầu tư bất động sản là một công việc bán thời gian của bạn thì gần như bạn sẽ không đủ thời gian để có thể làm tất cả các công việc, đặc biệt là việc tiếp thị – quảng cáo cho bất động sản của bạn.
  Chính vì vây, một nhà môi giới bất động sản sẽ có thể thay thế bạn làm những điều này. Họ có khả năng tân dụng các kênh tiếp thị khác nhau, sử dụng các mối quan hệ có sẵn để tiếp thị – quảng cáo. Nếu sự kết hợp giữa đôi bên mang lại hiệu quả thì quá trình làm việc cũng giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạn.

 4. Người bán nhà có thể chiếm lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh nếu hợp tác với một nhà môi giới có kinh nghiệm.

  Tài sản của bạn có thể bị “lu mờ” trước bất kỳ tài sản của những người khác, vì thị trường bất động sản sự cạnh tranh rất cao. Khi đó, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để bán được các tài sản của mình.
  Có rất nhiều người muốn bán nhà trên thị trường này, nếu không có những điểm đặc biệt thật sự nổi bật, bạn sẽ rất khó khăn để hoàn thành các giao dịch. Khi đó,một nhà môi giới với nhà đầu tư vô cùng quan trọng, bởi với những kiến thức bán hàng và marketing của họ, có thể đem lại cho bạn nhiều lợi nhuận và nhanh chóng bán được tài sản của mình.

 5. Kết luận

  Sự nghiệp theo đuổi đầu tư bất động sản không hề đơn giản, đặc biệt nếu bạn muốn giành toàn thời gian cho nó. Rất khó để có thể thành công nếu bạn không có sự hợp tác của những người liên quan đến ngành, trong đó bao gồm các nhà môi giới. Vậy nên, hãy chủ động tìm kiếm cho mình một nhà môi giới chuyên nghiệp, cùng nhau hợp tác và tìm kiếm lợi nhuận từ thị trường bất động sản.

Chia sẻ bài viết:

VCR LAND

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc: 24/24
Thứ 2 - Chủ nhật