Vui lòng không sao chép nội dung từ website này.Đóng
Đóng
MENU

Thông tin quy hoạch

trang 14/06/2022

Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 dự án Sala Phú Mỹ

Địa chỉ: Lê Thị Hồng Gấm, phường Tân Phước, Tx. Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

Phạm vi ranh giới

Quy mô diện tích sử dụng dự án: khu đất thực hiện dự án có diện tích 43.382m2 với cách cạnh tiếp giáp như sau: Phía Đông Giáp Khu dân cư; Phía Tây giáp khu đất trống; Phía Nam giáp đường giao thông; Phía Bắc giáp khu đất trống. Trong đó phân khu chức năng đất ở 26538m2; đất công viên cây xanh 1.271m2; đất công cộng 363m2; đất giao thông 15.2.08m2

– Các chỉ tiêu quy hoạch:

  • Tổng số căn nhà: 226 căn nhà ở, cao 04 tầng;
  • Mật độ xây dựng: 80%;
  • Quy mô dân số khoảng: 900 người

Tính chất mục tiêu

Diện tích đất để xây dựng nhà ở xã hội hoặc diện tích sàn xây dựng nhà ở dành để làm nhà ở xã hội: Nhà đầu tư có trách nhiệm điều tiết quỹ đất để xây dựng nhà ở xã hội theo quy định tại Điều 5 Nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20 tháng 10 năm 2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội.

Phương án tiêu thụ sản phẩm (bán, cho thuê, cho thuê mua): Thực hiện theo quy định của Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản.

Hạ tầng kỹ thuật

Nhà đầu tư trực tiếp đầu tư xây dựng hoàn chỉnh và bàn giao công trình hạ tầng kỹ thuật cho chính quyền địa phương hoặc cơ quan quản lý chuyên ngành hoặc tự thực hiện quản lý theo nội dung của dự án đã được phê duyệt theo quy định.

Nhà đầu tư có trách nhiệm liên hệ với UBND thị xã Phú Mỹ và các cơ quan quản lý chuyên ngành để được thỏa thuận đấu nối với hệ thống hạ tầng kỹ thuật chung bên ngoài rào dự án, hướng dẫn thực hiện các công trình và hệ thống hạ tầng kỹ thuật (đường giao thông, cấp nước – phòng cháy chữa cháy, thoát nước và vệ sinh môi trường, cấp điện, chiếu sáng,…).

 

Quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Sala Phú Mỹ

Để tìm hiểu chi tiết hơn về Pháp lý dự án Salaphumy Park Residences và tiến độ thanh toán, hãy liên hệ với VRCLAND để được hỗ trợ tốt nhất

Chia sẻ bài viết:

VCR LAND

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc: 24/24
Thứ 2 - Chủ nhật